Giải mã sức hút của quat điều hòa Symphony

Quạt điều hào Symphony đang là thiết bị làm mát được săn đón nhất màu hè qua Tại Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi giải mã những yếu tố tạo nên sức hút này.

Quạt điều hào Symphony đang là thiết bị làm mát được săn đón nhất màu hè qua Tại Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi giải mã những yếu tố tạo nên sức hút này.

Đặc điểm quạt điều hòa Symphony

Kế thừa đặc tính ưu việt của quạt phun sương và máy điều hòa làm mát thông thường, hãng Symphony Ấn Độ đã ứng dụng và phát triển máy làm mát tiết kiệm điện Symphony đứng số 1 thế giới cho các vị trí: phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng sinh hoạt chung, nhà hàng, bệnh viện, trường học, cafe sân vườn...

Giải mã sức hút của sản phẩm 

  1. Giá cả phù hợp với thu nhập của phần đông người dân
  • So với các hãng điều hòa thông thường thì quạt điều hòa Symphony có giá thành rẻ hơn. Cùng với căn phòng rộng 16m2, cao 3m thì giá thành cho một chiếc điều hòa vào khoảng 6.000.000 vnđ nhưng với quạt điều hòa
  • Đối với quạt điều hòa Syphomy thì bạn chỉ cần chi trả từ 3.000.000 vnđ thôi mà vẫn đảm bảo hiệu quả làm mát tương đương.

  1. Vị trí đặt đa dạng, không mất công lắp đặt

Nếu như điều hòa khi lắp đặt phải phụ thuộc vào không gian lắp đặt, cần lắp cố định, phức tạp thì với dòng quạt điều hòa Symphony, bạn có thể đặt ở bất kỳ đâu, miễn là có nguồn điện là được.

Quạt điều hòa Symphony phù hợp với không gian rộng, thoáng, không gian mở như quán ăn, phòng rộng, nhà hàng....

  1. Nhiệt độ làm mát
  • Nhiệt độ làm mát trung bình của quạt điều hòa Symphony vào khoảng sấp xỉ 26 độ. Tuy nhiên với điều hòa, bạn có thể dùng ở nhiệt độ trung bình khoảng 28 độ.

  1. Hình thức làm mát

Quạt điều hòa Symphony làm mát bằng công nghệ hơi nước tiên tiến, hiện đại. Độ ẩm được điều hòa bằng với độ ẩm của môi trường.

  1. Chi phí bảo dưỡng

Với điều hòa thì chi phí bảo dưỡng dao động khoảng 300.000 vnđ đến 500.000vnđ, còn với quạt điều hòa nói chung và quạt điều hòa Symphony nói riêng, bạn có thể tự vệ sinh, bảo dưỡng tại nhà.

 

Viết bình luận