0 sản phẩm

Nạp Gas Điều Hòa Tại Hà Nội | Bơm gas điều hòa chính hãng Uy Tín #1 Hà Nội

 • Mã sản phẩm: Gas Điều Hòa
 • Tình trạng: Còn trong kho
7,000đ

 • Điện lạnh AZ Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ bơm gas điều hòa tại Hà Nội
 • Nhận thay gas cho điều hòa tại nhà Hà Nội. 
 • Cam kết mang đến cho khách hàng sự phục vụ chuyên nghiệp chất lượng và uy tín nhất.

Cam kết Chất Lượng Hàng Đầu 

3 Lý Do Chọn Chúng Tôi

 • Thợ Giỏi Tới Nhanh Sau 20 Phút.
 • Bơm gas Chính hãng- Gas Ấn Độ R32, R410A, R22-Bảo Hành 6 Tháng
 • Cam kết Không Chặt Chém- Minh Bạch Giá Cả.
 • Cam kết lạnh sâu sau khi nạp gas bổ xung
 • Hỗ trợ bảo dưỡng cho điều hòa


 

Sau một thời gian sửa dụng. Điều Hòa của chúng ta sẽ bị hao hụt lượng gas rất đáng kêt trong blog hay còn gọi là máy nén. Do đó sẽ làm điều hòa của chúng ta kém lạnh và mát không sâu. 

Nạp ga điều hòa là công việc cực kỳ quan trọng mà người sử dụng điều hòa nào cũng cần phải biết. Vậy gọi nạp gas điều hòa ở đâu Hà Nội. Giá bơm bổ xung gas của chúng như thế nào? khi nào cần phải nạp ga điều hòa?

Điện Lạnh AZ Hà Nội chia sẻ cho quý vị dưới đây:

Dấu hiệu điều hòa hết gas cần được bổ xung

Điều hòa cần nạp gas khi điều hòa xuất hiện những hiện tượng bị thiếu gas. Thông thường, hiện tượng thường dễ nhận biết nhất là: Khi bật Điều hòa lên, không cảm nhận hơi lạnh tỏa ra bên ngoài hoặc hơi lạnh bay ra quá yếu, dàn nóng bên ngoài cũng không thấy có hiện tượng hơi nóng thổi ra hoặc dàn lạnh bên trong nhà bị đóng  lớp đá.
Bên cạnh đó, ở một số dòng Điều hòa cao cấp có chức năng tự chuẩn đoán, người dùng có thể dễ dàng theo dõi được các thông số gas ngay trên remote đi kèm của máy. Nếu Điều hòa bị hết gas, thì bạn cần phải nạp ngay gas mới để đảm bảo rằng Điều hòa nhà bạn luôn được hoạt động ổn định.

Những tác hại khi hết gas điều hòa

Khiến Điều hòa Nhanh hư hỏng: khi điều hòa thiếu gas hoặc hết gas mà vẫn tiếp tục hoạt động làm máy nén block hoạt động hết công suất, ảnh hưởng đến hệ thống làm lạnh dẫn đến nhanh hỏng block.
Hao Tốn Điện Năng: Tiêu Tốn Tiền bạc khi cứ phải chạy hết công suất

Ảnh hưởng đến công việc: Khi máy điều hòa hết gas làm Không khí oi bức ngột ngạt đến đến tinh thần không thoải mái làm giảm hiệu suất, hiểu quả làm việc của bạn

Không nạp gas điều hòa đầy đủ sẽ có hậu quả gì

 • Không thể hoạt động  được đúng công suất cũng như thông số kỹ thuật mà nhà sản xuất đã mặc định, dẫn đến rất hại đến tuổi thọ của máy điều hòa.
 • Tốn tiền, gây ức chế cho chính người sử dụng vì không thể đáp ứng nhu cầu
 • Có nhiều loại điều hòa, nếu không đủ gas sẽ không thể hoạt động được

Quy trình nạp gas điều hòa đúng kỹ thuật

 • Bước 1: Gắn một đầu dây dài vào đồ hồ đo, một đầu còn lại gắn vào giàn nóng tại cái đai ốc nạp gas. Nhìn kim chỉ trên đồng hồ xem lượng gas thừa hay thiếu, nếu thiếu hay thừa thì làm bước tiếp theo.
 • Bước 2. Gắn một đầu dây ngắn vào đồng hồ đo, một đầu còn lại gắn vào bình gas thì thực hiện việc nạp gas hay rút gas. Nhưng nên chú ý trước khi nạp gas, phải xả không khí trong đường ống của hai dây ra vì chúng ta không thể để gas vào không khí lẫn vào nhau và cùng chạy vào hệ thống được, nếu có không khí lẫn vào hệ thống sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình làm lạnh của máy lạnh.
 • Bước 3. Sau khi cân chỉnh cho gas phù hợp thì khóa van ở bình gas trước, rồi khóa van ở giàn nóng, tiếp đến mới khóa van ở đồng hồ đo để tránh sự thất thoát gas trong hệ thống và tránh rò gas ra môi trường làm độc hại đến tầng ozone.
 • Bước 4. Trong quá trình cân chỉnh gas cho hệ thống, phải mở để hệ thống hoạt động, để gas được luân chuyển thì việc cân chỉnh gas mới chính xác được. Sau khi cân chỉnh gas xong, nên chạy test khoảng 30 – 60 phút cho máy ổn định lại các thông số nhiệt động vừa mới thay đổi.

Dịch vị Bơm gas điều hòa tại Hà Nội Uy Tín
Những loại gas thường dùng cho điều hòa

Trường hợp nào cần Thay gas điều hòa

Khi điều hòa nhà bạn kém lạnh, Cụ thể sau khi bảo dưỡng và kiểm tra gas vẫn còn nguyên nhưng điều hòa vẫn kém lạnh. Chắc chắn Điều hòa nhà bạn bị gas kém chất lượng, sau khi sử dụng 1 thời gian gas không còn như cũ hay còn gọi là Thối Gas.

Lúc đó bạn nên xả hết gas cũ đi, thậm trí phải dùng máy hút chân không để hút hết tạp chất của gas cũ còn đọng lại.

Thay gas hay còn gọi là loại bỏ hết gas cũ đi và bơm gas mới vào cho điều hòa. 

Đối với điều hòa vẫn còn nhiều gas nhưng kém mát ( thối gas) bạn cần bật máy và xả hết gas cũ đi. Dùng bơm hút chân không để hút hết dung môi cũng như thể khí để chắc chắn không còn gas cũ.

Sau khi làm sạch đường ống cũng như hết lượng gas cũ trong máy. Tiến hành bơm gas mới theo đúng tiêu chuẩn.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: nạp gas điều hòa tại hà nội, bơm gas điều hòa tại hà nội, thay gas điều hòa tại hà nội